Chính sách đổi trả

Kính thưa quí khách hàng!

Để đóng gói và gửi hàng đến tận tay quý khách cần có đủ thông tin về cách sử dụng trước, trong, sau bán hàng, vì lý do đó chúng tôi công bố thêm chính sách đổi, trả hàng, hoàn tiền để khách hàng biết và sử dụng.

1. Chính sách đổi hàng

– Tất cả những sản phẩm khi đã được lên đơn và được sự đồng ý của khách hàng đều được thực hiện 100%. Nếu không đúng 1 trong các yêu cầu, khách hàng có quyền đổi lại  và không phải mất thêm chi phí nào.

– Sau khi có thông tin phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nhận ;ại hàng và lên đơn mới cho khách hàng và khách hàng không phải chi trả thêm chi phí nào.

– Khách hàng cần kiểm tra hàng kĩ khi nhận và có video quay lại phần kiểm tra sản phẩm để không làm mất thời gian của hai bên và tiện ích hơn trong quá trình xử lý công việc, kịp thời và nhanh nhất.

2. Chính sách trả hàng và hoàn tiền

2.1 Lỗi từ chúng tôi:

– Sau khi đặt hàng, nếu khách hàng nhận sản phẩm không đúng như đã đặt, khách hàng có quyền trả lại hàng mà không mất thêm chi phí nào, khách hàng cần kiểm tra ngay trước khi nhận hàng và thanh toán tiền.

– Nếu tiếp tục mua hàng, chúng tôi sẽ nhận lại hàng và lên đơn hàng mới theo đúng yêu cầu và tiếp tục ship đến địa chỉ khách yêu cầu.

– Nếu khách không tiếp tục mua , khách đã đặt tiền thì chúng tôi sẽ trả lại 100% số tiền khách đã đặt.

Đặc biệt:

Tất cả những chi phí phát sinh từ lúc thực hiện đến lúc hoàn thành khách hàng không phải thêm bất kỳ chi phí nào. Khách hàng chỉ cần kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng là đã giúp chúng tôi biết ơn khách hàng rồi ạ!

2.2 Lỗi từ khách hàng:

– Sau khi đặt hàng, khách hàng có lý do đặc biệt nào đó mà hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ thực hiện vào từng trường hợp cụ thể để làm HÀI LÒNG khách hàng.

Nếu:

a. Nếu khách hàng đã chuyển khoản mà chúng tôi chưa đi đơn, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã chuyển khoản

b. Nếu khách hàng đã chuyển khoản mà chúng tôi đã đi đơn, thì coi như khách hàng đã đồng ý, vì hàng đã được lên đơn và vận chuyển đi theo đúng yêu cầu của khách, chúng tôi không thể hoàn tiền lại được.

Vì thế sự hợp tác chân thành từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Hotline ​​​​0904 279 242

Tác giả: admin


Những tin mới hơn

Đặt lịch trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Đặt lịch hẹn

Bạn cần được tư vấn ?

Yêu cầu tư vấn
Tìm chi nhánh gần bạn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây